Thứ Ba, 3 tháng 10, 2017

Thông số kỹ thuật đàn organ Yamaha S670

Thông số kỹ thuật đàn organ Yamaha S670

Đàn Yamaha S670 nặng chỉ 8.1 kg, không quá nặng để di chuyển, nhiều mẫu âm sắc và nhạc đệm nên có thể dùng để đánh show. Một cây đàn Organ biểu diễnthuộc hãng Yamaha được ưa thích. Hiện nay, đây là cây đàn vẫn được bán chạy trên thị trường nhạc cụ Việt Nam.


Mã sản phẩm S670
Màu sắc Metallic Dark Gray
Bàn phím 61 Organ, Initial Touch
Cảm ứng phím Hard1, Hard2, Medium, Soft1, Soft2
Màn hình QVGA 4.3 inch LCD
Phức điệu 128
Âm sắc 930
Nhạc đệm 230
Nhạc mẫu 4
Phần ghi 16 Track
Bộ nhớ approx. 2 MB/ USB
Kết nối DC In, Headphone, LINE OUT, AUX IN
Pedal, USB to Device
Nguồn PA-300
Kích thước 1004 x 134 x 410 mm
Trọng lượng 8.1Kg

Đàn organ Yamaha S670 là một trong những cây đàn thuộc dòng PSR S chuyên nghiệp của hãng.

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số ưu điểm nổi bật của dòng Yamaha PRS S670
Tính năng mạnh mẽ
 PSR-S670 được thiết kế với hai nút điều chỉnh ""Live Control"", 2 bánh xe cân chỉnh âm thanh và 2 cổng cắm pedal giúp gia tăng hiệu ứng cho phần trình diễn. Người chơi hoàn toàn có thể làm chủ sân khấu của riêng mình với các tính năng PSR-S670 mang lại.
 Thiết kế phong cách, nổi bật
Tính năng DJ style phù hợp cho trình diễn live, cho bạn thỏa sức tận hưởng âm nhạc. Với các hợp âm được tích hợp sẵn, người chơi có thể tự do sáng tạo giai điệu trên phần nhạc đệm và thậm chí sử dụng các tính năng khác như ""Live Controller"", ""Multi Pad"", ""New Arpeggio"" cho phần trình diễn thêm chuyên nghiệp.
 Chất lượng Âm thanh tuyệt vời cho mọi thể loại âm nhạc
 Tận hưởng cảm giác chân thực trên từng phím đàn với hệ tiếng của PSR-S670, từ tiếng Piano, Saxophone hay các nhạc cụ khác; ngay cả tiếng lấy hơi khi chơi nhạc cụ hơi hay sự mạnh mẽ trong âm thanh của synthesizer, tất cả sẽ khiến bạn ngạc nhiên với chất lượng tuyệt vời đến từ Yamaha. Mở rộng chân trời âm nhạc

 Bộ Tiếng & Giai điệu mở rộng
 (Voice & Style Expansion) dễ dàng tùy chỉnh âm nhạc đến từ các quốc gia khác nhau và tích hợp vào PSR-S670. Khi Bộ mở rộng được cài đặt vào đàn, người chơi ngay lập tức có thể chơi và lựa chọn các giai điệu, âm sắc cũng như nhạc đệm đặc trưng.
Ngoài ra, phần mêm Yamaha Expansion Manager (phiên bản 2.3) còn cho phép người chơi kết nối đàn PSR-S670 với máy vi tính. Phần mềm này có khả năng xử lý các dữ liệu độc lập là tạo ra Bộ mở rộng mới theo cách chọn của người chơi. Bạn có thể tạo ra Âm sắc riêng từ các sample sẵn có (*ra mắt năm 2015). *(Please download from Support tab) Thích hợp cho mọi không gian biểu diễn Dữ liệu dưới dạng Audio có thể được chơi dễ dàng bằng cách kết nối USB Audio Player hay sử dụng tính năng Audio Link Multi Pad, cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong việc sáng tạo âm nhạc. PSR-S670 còn tích hợp cổng AUX IN giúp kết nối máy nghe nhạc hoặc thậm chí hệ thống âm thanh cho các buổi biểu diễn ngoài trời.
 Ứng dụng Chord Tracker
 Identify the chord sequence from an audio track instantly with the Yamaha Chord Tracker app! The Yamaha Chord Tracker app for iPhone and iPad helps practicing and performance by extracting the chord sequence of an audio song stored on your device.
Đó là những lý do mà không chỉ những người mới học mà ngay cả những nhạc công chuyên nghiệp cũng hài lòng với cây đàn organ  Yamaha PSR S670.

Back To Top