Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

Tổng hợp 1 số model đàn organ từ học tập đến biểu diễn được ưu chuộng ở tphcm

So với đàn piano điện thì đàn organ đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh trong việc cho con em theo học nhạc cụ. Bởi giá đàn organ được xem là khá rẻ và nó có những nét tương đồng giống với piano điện.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những model đàn organ thường được sử dụng trong trong việc dạy học ở các trung tâm, lớp nhạc cũng như những model đàn organ chuyên dùng để biểu diễn.

Đàn Organ Casio dòng chuyên dụng cho học tập và giải trí

Đây là thương hiệu chuyên được sử dụng trong việc học và dạy nhạc bởi các tính năng đa dạng, sản phẩm bền bĩ, giá đàn organ cũng thuộc tầm rẻ nhất ở thị trường đàn Việt Nam.

- Đàn organ giành cho cấp mầm non: có các model phím sáng dành cho các bé chưa biết chữ, bật tính năng học đàn cùng phím sáng, có tại model: Lk-247 (không có chức năng mở rộng cùng thẻ nhớ), LK-280 (có chức năng mở rộng cùng thẻ nhớ, chép thêm điệu, tiếng,midi, ... các bài hát mầm non nằm trong chương trình giáo dục Việt Nam); hoặc CTK-3400 có hệ thống phím chức năng theo màu, trẻ có thể nhận diện chức năng organ qua hệ thống phím này

- Đàn organ giành cho cấp tiểu và trung học: CTK-5200, ctk-6200, model có sự đầu tư nhiều hơn về âm sắc, chức năng, số bài hát, số điệu, tiếng, thu âm, ... và chức năng mở rộng cùng thẻ nhớ.

- Cấp giáo viên giảng dạy và sử dụng biểu diễn văn nghệ đoàn đội là những model thuộc dòng highgrade, có sự đa dạng về chức năng, xử lý chuyển đổi nhiều hơn, bend tiếng, ...như: WK-7600

dan organ Casio WK-7600

Đàn organ Casio WK-7600 dùng cho giáo viên dạy nhạc

Đàn organ Roland dòng organ chuyên dụng cho biểu diễn sân khấu và phòng thu

Đàn organ roland được xem là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và được biết đến với nhiều tính năng biểu diễn chuyên nghiệp và nó là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhạc công, nghệ sĩ. Hiện có rất nhiều model đàn organ Roland được mọi người ưu chuộng như đàn organ Roland BK3, BK5 và BK9,.... Và trong đó đàn organ Roland BK3 được nhiều nhạc công nhận xét có âm thanh chất lượng, trong trẻo, mạnh mẽ, nhiều tính năng biểu diễn mới và đặc biệt giá đàn organ BK-3 ở tầm trung mà mọi người có thể đầu tư.

Với một loạt các âm và nhịp điệu chất lượng, phát lại bài hát thông qua bộ nhớ USB, loa tích hợp, và nhiều hơn thế nữa… BK-3 mang lại niềm vui bất tận vì nó có thể chơi tất cả các phong cách âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới.

dan organ roland BK-3

Đàn organ roland BK-3 biểu diễn

Đặc biệt, đàn roland chuyên dùng cho biểu diễn và cây đàn roland BK-3 với những thiết bị đi kèm tự động giúp kết nối với các thiết bị công nghệ hiện đại hiện nay như Iphone, Ipad…

Những đặc điểm nổi bật của đàn organ Roland BK-3

- Bàn phím khép kín có thể mang theo với hệ thống âm thanh tích hợp

- Các âm và nhịp điệu chất lượng cao, và trợ giúp âm nhạc

- Giao diện người dùng trực quan, thoải mái

- Tương thích với các nhịp điệu của các dòng BK, E, G, VA của Roland

- Chơi một loạt các định dạng (SMF, MP3, WAV, và nhịp điệu) và thu ghi các biểu diễn với bộ nhớ USB tùy chọn

- Khả năng kết nối không dây cho truyền thông cáp miễn phí với iPhone và iPad, miễn phí ứng dụng iOS có sẵn để chia sẻ âm nhạc, hiển thị lời bài hát, và nhiều hơn nữa.

Hy vọng với bài chia sẻ “Điểm mặt đàn organ từ luyện ngón đến biểu diễn” sẽ giúp cho phụ huynh và các bạn bổ sung thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn đàn organ cho mục học tập và biểu diễn.

Back To Top