Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

Một số giá đàn organ casio phổ thông được bán nhiều nhất 2015

Bài viết sau sẽ tóm lược tổng quan giá đàn organ Casio phổ thông 2015 cho những bạn đã và đang có nhu cầu mua.

Ở Casio, chúng ta có thể phân loại organ điện tử thành 2 loại: dòng organ luyện ngón và dòng organ phổ thông. Mỗi dòng phục vụ mỗi đối tượng khác nhau. Trong khi organ luyện ngón phục vụ nhu cầu học tập, sử dụng nhiều chức năng mở rộng tiện ích thì dòng organ phổ thông phục vụ các thành viên đã biết chơi nhạc, hay chỉ đơn giản giải trí gia đình và giá đàn organ Casio cũng thuộc tầm rẻ và rất vưa túi tiền của người tiêu dùng.

Trong bài viết trước tôi có chia sẻ cách chọn đàn organ phù hợp và hôm nay tôi sẽ đưa các bạn đến từng chi tiết và chức năng của từng dòng đàn organ. Nào chúng ta sẽ cùng nhau điểm lại tổng quan organ phổ thông 2015 - những model sử dụng cơ bản nhất, phục vụ cho những thành viên đã lỡ dịp hè sôi động, cũng như nhu cầu mua sắm cuối năm, lên kế hoạch cho niên học mới của các trung tâm, lớp nhạc.

1. Đàn organ Casio CTK 6250

dan organ Casio CTK 6250


Bàn phím nhanh nhạy với 61 phím và những đặc tính chuyên nghiệp dễ sử dụng như Nguồn âm thanh AHL, Bàn phím kiểu phím đàn piano, phím hộp và phản hồi cảm ứng, loa phản xạ âm trầm công suất cao 2 chiều mở ra cánh cửa mới đem đến nhiều cách thức truyền tải cảm xúc qua âm nhạc.

- Thẻ nhớ được hỗ trợ: Các thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ SDHC lên tới 32GB

- Chức năng: Phát lại SMF (lên tới 320KB/tệp), lưu/tải/xóa tệp, định dạng thẻ

- Lưu/tải: Đăng ký, nhịp điệu, âm, DSP và giá trị cài đặt sẵn cho nhạc do người dùng tạo, các bài hát trong bộ phối âm bài hát.

- Giá đàn organ CTK-6250 khoảng 6 triệu nhưng lại hội tụ nhiều chức năng gần giống cây organ biểu diễn tại gia đình.

2. Đàn organ casio CTK 3400

dan organ casio CTK 3400


Đàn organ Casio CTK-3400 được sản xuất dựa theo và phát huy tính năng của model CTK-3200, chuyên sử dụng dạy học tại các trường tiểu học, trung học và trung tâm âm nhạc. Thật dễ dàng nhận biết các chức năng với các vùng phân màu riêng biệt. Đây thật sự là cây đàn organ dành cho người mới bắt đầu và trẻ tiểu học.

- Organ CTK-3400 được phát triển đầy đủ các chức năng hỗ trợ cho việc dạy và học như: bộ nhớ đăng ký, bộ nhớ bài hát, tiếng và điệu.

- CTK-3400 cỏ khả năng ghi và thu các bài nhạc đang chơi trực tiếp trên đàn

- Câu trúc tạo nên các thao tác đơn giản và dễ sử dụng. Gọn nhẹ, thích hợp cho việc sử dụng trong lớp học, tiện ích mang vác đi sinh hoạt.

- Giá đàn organ khoảng 4 triệu 1 với thiết kế kiểu dáng phím hộp như phím đàn piano cảm ứng mạnh nhẹ tuỳ vào lực gõ của ngón tay người chơi nhạc

3. Đàn organ casio CTK 2400

dan organ casio ctk 2400


Là sự lựa chọn lý tưởng để khơi dậy tài năng âm nhạc dành cho lứa tuổi mới bắt đầu.

- CTK-2400 có thiết kế gọn nhẹ, gần gũi, dễ dàng di chuyển, phù hợp cho môi trường giáo dục

- EQ cải tiến giúp điều chỉnh, mang lại âm thanh tuyệt vời hơn

- Có 400 âm sắc và 150 điệu nhạc, bao gồm cả hiệu ứng như âm sắc kép, góp thêm màu sắc cho phần trình diễn

- Chức năng học đàn từng bước và lấy mẫu âm thanh và giá đàn organ khoảng 3 triệu 2
Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên phân phối sỉ lẻ đàn organ Casio, Roland các loại, vui lòng liên hệ 0909.046.613 để trao đổi chi tiết về tư vấn, mua bán sản phẩm organ

Back To Top