Thứ Ba, 29 tháng 9, 2015

Đàn organ Roland JUPITER-50

Đàn organ Roland Jupiter-50

Với sự hợp nhất chưa từng có về chức năng và dụng cụ âm thanh, thế hệ mới Roland Jupiater đã thay đổi cách chúng ta chơi, phản ứng, và cảm giác phím. Bằng cách kết hợp tối đa của Roland Jupiater-80 với các sản phẩm khác dòng Juno, đã mang lại cho Roland Jupiter-50 một âm thanh và hiệu suất chuyên nghiệp phù hợp trong biểu diễn cũng như phòng thu.

» Hotline tư vấn: 0909046613
dan organ roland jupiter 50


+ Tuyệt đẹp với âm thanh tự nhiên trang bị hệ thống âm thanh tiên tiến nhất.

+ Với thiết kế gọn nhẹ, bàn phím 76.

+ Nhanh chóng, giao diện người dùng thân thiện với các nút và thanh trượt trực quan.

+ Chức năng đăng ký để lưu và chọn âm thanh ngay lập tức.

+ Chuyên nghiệp với chất lượng và thiết bị tạo tiếng vang.

+ Bộ điều khiển chuyên nghiệp dành cho trình diễn, bao gồm D BEAM, pitch/mod lever, và các dây cắm đầu vào đàn.

+ Phát bài hát và thu âm qua cổng USB.

+ Các âm thanh thông qua cổng USB hay MIDI đều được kiểm soát bởi ứng dụng SONAR.

Nguồn siêu nhiên

Các Roland Jupiter-50 là sự tổng hợp từ Jupiter-80, cộng với tất cả các âm thanh siêu nhiên của nó. Trong thực tế, bạn sẽ thuận tiện có thể gia nhập vào Jupiter-50 thông qua bộ nhớ flash USB. Để đạt được cùng một chất lượng âm thanh cao nhất là Jupiter-80, Jupiter-50 sử dụng các thành phần âm thanh tương tự giống như người anh lớn của nó, trong đó có độ phân giải cao là D /A chuyển đổi.

Âm thanh cần thiết trên sân khấu

Các Jupiter-50 được trang bị với hơn 1.500 tiếng, cộng với hơn 70 âm thanh nhạc cụ. Được sắp xếp ngăn nắp nên bạn có thễ dễ dàng lựa chọn.

+ Cho người biểu diễn trực tiếp: Với một thư viện âm thanh cần thiết cho biểu diễn sân khấu được trang bị vào Roland Jupiter-50, nổi tiếng là tiếng piano và piano điện. Tiếng organ thì rất tốt, được lấy từ nguồn âm thanh VK nổi tiếng, với một nút phía trước bảng điều khiển chuyên dụng cung cấp truy cập nhanh đến các hiệu ứng.

+ Cho những người yêu synth: Lựa chọn từ hơn 1.500 tiếng. Âm thanh synth bao gồm cổ điển được yêu thích tương tự như Roland SH và JUPITER, cộng với âm thanh kỹ thuật số từ D-50, JD-800, và Fantom. Đã tạo ra một âm thanh hiện đại của riêng bạn.

+ Đối với các nhà soạn nhạc phim: nhạc cụ cổ điển và dân tộc ý nghĩa là tại truy cập ngay lập tức của bạn cho các thành phần, từ đàn nhị, sitar, và flamenco guitar để kiểng đồng và oboe. Nhờ công nghệ mô hình hóa hành vi, các Roland JUPITER-50 đã mô tả được những sắc thái âm nhạc độc đáo của từng nhạc cụ.

Tạo âm thanh dễ dàng

Âm thanh phức tạp không phải là phức tạp cho chương trình. Các Roland JUPITER-50 đơn giản hoá quá trình thiết kế âm thanh với bảng điều khiển với các mã màu phía trước, các nút truy cập nhanh và thanh trượt được phân loại hợp lý và ngay lập tức.

Du lịch và thân thiện

Chỉ nặng 11kg, Các JUPITER-50 là một trong những công cụ chuyên nghiệp nhẹ nhất trong các lớp học, trong khi vẫn cung cấp một chất lượng hàng đầu 76 phím. Với các tính năng, âm thanh, thiết kế và du lịch thân thiện, JUPITER-50 là một giấc mơ đối với nhạc sĩ luôn luôn đi chuyển nhiều nơi.

Chức năng USB

Được xây dựng trong âm thanh ghi âm/nghe nhạc các JUPITER-50 cho phép bạn phác thảo âm nhạc và biểu diễn đầy đủ ngay lập tức vào bộ nhớ USB. Với định dạng WAV, AIFF, và /hoặc các tập tin MP3, bạn có thể sử dụng chúng như các bài hát trực tiếp trên sân khấu và kiểm soát chúng từ JUPITER-50. Thậm chí bạn có thể đồng thời ghi lại màn trình diễn của bạn trên bàn phím cùng với phát lại tập tin âm thanh từ USB.

Các hiệu ứng tương tác cao

Các Roland JUPITER-50 tự hào có một hiệu ứng tiên tiến. Có 5 loại tạo tiếng vang chuyên nghiệp, cộng với hàng chục hiệu ứng đặc biệt khác (MFX). Bạn có thể chọn từ năm cấu trúc MFX cho phép bạn đặt tối đa bốn hiệu ứng trong đường dẫn song song và/hoặc nối tiếp, sử dụng các cấu trúc, bạn có thể tận dụng lợi thế đầy đủ của bộ sưu tập mạnh mẽ của hiệu ứng JUPITER-50 để tạo ra dữ dội âm thanh electro-synth, phức tạp hơn là kết cấu synth với môi trường xung quanh, và hơn thế nữa.

Back To Top