Thứ Ba, 29 tháng 9, 2015

Đàn organ Roland Jupiter-80

ĐÀN ORGAN ROLAND JUPITER-80

Sự trở lại của một trong những loại nhạc cụ được ưa chuộng nhất trong lịch sử thiết bị tổng hợp. Xin chào đón sự xuất hiện của Roland JUPITOR-80. một nhạc cụ trình diễn mạnh mẽ xứng tầm với cái tên huyền thoại, nổi tiếng với ổ cứng dung lượng lớn và âm thanh to rõ, kết hợp với công nghệ  SuperNATURAL vượt trội. Khả năng diễn đạt và kết cấu của Roland JUPITER-80 trong việc tổng hợp tạo ra 1 thế giới âm thanh kết cấu đa tầng –SuperNATURAL, qua màn hình cảm ứng đầy màu sắc và sáng tạo. Hãy trải nghiệm sự chuyển mình của một huyền thoại với Roland JUPITER-80 hoàn toàn mới.

dan organ jupiter 80


Thông tin chi tiết đàn organ Roland Jupiter-80

- Tích hợp mạnh mẽ công nghệ tổng hợp SuperNATURAL được thiết kế cho một huyền thoại đích thực mang lại âm thanh sống động và hơn thế nữa.

- Single Tone: tương đương với 1 buổi biểu diễn của 4 loại nhạc cụ tổng hợp mạnh mẽ, để tạo ra một bộ nhạc cụ sống động đến bất ngờ.

- Nút chỉnh Tone Blender nhân đôi các thông số của âm sắc trong lúc chơi nhạc tạo những chuyển động âm thanh phức tạp, truyền cảm.

- Sự vận hành nhanh nhẹn, thân thiện với panô trực giác phía trước và màn hình cảm ứng màu sắc được tối ưu hoá cho trình -diễn trực tiếp.

- Bàn phím 76-note semi-weight, và 256 polyphony voices ( đa dạng tuỳ theo bộ tải âm)

- USB memory: chơi nhạc/thu nhạc từ USB cho việc chơi backing tracks hoặc lưu trữ nhạc nhanh.

- Dễ dàng sử dụng chung với máy vi tính qua giao diện cổng USB-MIDI/Audio được lắp đặt sẵn.

- Những cải tiến của Phiên bản 2 :

+ 3 dạng lọc âm kín, cùng với loại cũ, tổng cộng 4 loại lọc âm được đưa vào sử dụng.

+ Các cấu trúc MFX mới, được thêm vào song song với kết nối cũ, tổng cộng 5 cấu trúc (kể cả kết nối chuỗi) được đưa vào sử dụng.

+ 1 màn hình đăng ký chơi nhạc cho việc truy cập âm thanh dễ dàng hơn trong lúc trình diễn.


+ Tích hợp tốt hơn với phần mềm SONAR; với 1 phích cắm dành riêng cho máy vi tính, cho phép bạn sắp xếp việc kiểm soát bộ chỉnh âm lượng của SONAR và hoà âm nhẹ trong JUPITER-80.

Roland Jupiter-80

Back To Top