Thứ Ba, 22 tháng 9, 2015

Đàn organ Roland AX – Synth WH

Từng bước tiến đến với ánh đèn sân khấu

Đây là khoảng thời gian Roland AX – Synth thoát khỏi những cảm giác cứng nhắc của ngón tay từ bàn phím. Phong cách đầu tiên của AX - Synth đại diện cho thế hệ mới của Roland về bàn phím từ xa. Nhưng một trong những điều đầu tiên này là ứng dụng một máy phát âm thanh. AX - Synth được trang bị với âm thanh mạnh mẽ và khép kín theo xu hướng mới nhất của Roland, bên cạnh sự hiển thị tinh tế là sự kết hợp dây đeo trên cùng một AX- Synth.

» Hotline tư vấn: 0909046613
dan organ Roland AX – Synth WHƯu điểm tính năng từng bộ phận Roland AX – Synth:

- Tích hợp động cơ âm thanh với giọng nói từ tổng hợp mới nhất của Roland.
- Ribbon điều khiển, chùm tia D, điều chỉnh bar, knobs, và dễ dàng để xem hiển thị trên sân khấu.
- USB MIDI để dễ dàng kết nối với máy tính.
- V-LINK nút chuyên dụng cho video / hình ảnh kiểm soát
- Pin MIDI hoạt động với thời gian dài (khoảng 6 giờ).
- Pearl trắng và Sparkle đen là 2 màu hấp dẫn được trong bản hòa âm.

Tất cả trong một:

Roland AX – Synth có cắm và chơi những gì thuận tiện hơn có thể? AX-Synth có tất cả mọi thứ bạn cần mà không phải ăn cắp bất kì một chương trình nào cả. Không giống như thời đại của Synths xa xôi nhất của những năm qua, AX-Synth là khép kín và được nạp với hàng trăm âm thanh lớn nhất của Roland. Các thiết bị MIDI ngoài giờ là không cần thiết, vì mọi thứ giờ đây được thiết kế tinh tế cùng với tính năng ưu việt và có thể kiểm soát phương thức sử dụng một cách hoàn hảo.

Bộ điều khiển AX –Synth được đóng gói một cách thoải mái cho buổi biểu diễn trực tiếp thực sự mang đến sự biểu cảm. Lướt ngón tay của bạn trên điều khiển Ribbon cho đường cong cao và độ siêu mịn. A Bar được phát minh và các nút điều khiển chuyên dụng cũng được cung cấp cho âm thanh trong thời gian thực hiện.

USB MIDI:

Trong khi AX-Synth là hoàn toàn khép kín, nó cũng có khả năng điều khiển các công vụ bên ngoài thông qua MIDI. Cắm vào một thiết bị MIDI, và tận hưởng một thế giới không giới hạn của âm thanh và kết cấu, tất cả được điều khiển từ Synth-AX.

Tuỳ chỉnh Lập trình:

Roland AX-Synth chức đựng những chức năng hữu hạn giúp cho quá trình biểu diễn độc tấu trở nên tuyệt vời với âm thanh trên Board. Nhưng nếu bạn muốn để tùy chỉnh âm thanh của bạn, bạn có thể tải về các phần mềm máy tính chuyên dụng cho người hiệu chỉnh nghệ thuật/ thư viện ứng dụng. Kết nối USB / MIDI AX-Synth làm cho thông tin liên lạc đến và đi từ máy tính của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Back To Top